Đồng hồ

Tài nguyên dạy học

Logo Web trực tuyến

Thời tiết - Tỷ giá


Hỗ trợ trực tuyến

 • (Phạm Ngọc Tân)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Liên kết các website

  Album nhạc

  Lời hay - Ý đẹp

  Góc truyện cười

  Chào mừng quý vị đến với website của Thầy Ngọc Tân
  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thànhviên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11

  *** Photobucket
  Gốc > Tổng hợp các phần mềm dạy và học >

  Giới thiệu Mindjet MindManager & Link download (có key)

  Giới thiệu Mindjet MindManager
  Mindjet MindManager Pro là sản phẩm số lấy ý tưởng từ sơ đồ tư duy MindMap nổi tiếng. Luyện tập với chương trình này, người sử dụng sẽ hình thành cách ghi chép và suy nghĩ tổng thể cũng như chi tiết. Mindjet Manager là một công cụ tư duy thực sự hiệu quả bởi nó tối đa hoá được nguồn lực của cá nhân và tập thể. Mỗi thành viên đều rèn luyện được khả năng tư duy, kĩ năng thuyết trình và làm việc khoa học.

  Mindjet MindManager Pro là một phần mềm chủ yếu dành cho doanh nghiệp (nhưng dân Việt Nam ta chủ yếu dùng cá nhân dùng để hoạch định ý tưởng và giúp sắp xếp các công việc một cách thông minh theo phương pháp Mind Map (chắc hẳn khi nhắc tới Mind Map nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Tony Buzan). Phần mềm này mình đã dùng nhiều lần và thấy khá ưng ý so với các soft vẽ mindmap khác bởi tính năng vượt trội của nó (Tất nhiên cũng nặng hơn)

  Với giao diện đẹp mắt và bóng bẩy như Office 2007, truy cập nhanh chóng bằng các phím chức năng, MindManager Pro 7 giúp cho người dùng giải quyết các vấn đề phức tạp và cải thiện hơn năng suất. Dễ dàng sử dụng các mẫu sơ đồ, chế độ xem nhiều sơ đồ, các cảnh báo dự án và công cụ lọc giúp nâng cao các chiến lược, dự án và kế hoặc quản lý tiến trình. Phát triển nhanh dự án và tối đa hóa năng suất công việc, MindManager maps có thể kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, trong đó bao gồm các ứng dụng sản xuất và giải pháp kinh doanh như Microsoft Office (Excel, Word, PowerPoint).

  Sử dụng Mindjet Manager giúp cho các thành viên hiểu được nội dung bài học một cách rõ ràng và hệ thống. Việc ghi nhớ cũng như vận dụng cũng sẽ tốt hơn. Mindjet Manager cung cấp cho ta cái nhìn chi tiết và cụ thể.

  Chỉ cần nhìn vào sơ đồ tư duy, bất kỳ thành viên nào của đội cũng có thể thuyết trình được nội dung bài học.

  Mọi người còn có thể :

  • Tạo cho bản thân thái độ và cảm giác tốt về việc học của mình
  • Rèn luyện tư duy thông qua thu-nhận và tổng hợp kiến thức
  • Rèn luyện tư duy thông qua mở rộng suy nghĩ về kiến thức
  • Rèn luyện tư duy thông qua sử dụng kiến thức có hiệu quả
  • Rèn luyện phẩm chất của tư duy (thông qua thói quen tư duy) tự giao nhiệm vụ cho chính bản thân làm bài

  Nói chung, Mindjet MindManager Pro có những ưu nhược điểm sau:

  Ưu điểm

  • Khá là nhẹ, chạy nhanh, ít tốn RAM (nhất là bản 7.0)
  • Giao diện rất giống Office 2007 (có lẽ bắt chước) với các ribbon và tab nên rất dễ tìm các nút lệnh.
  • Dễ xài (dễ mò), các bạn có thể yên tâm nếu khả năng tin học của mình còn hạn chế.
  • Có hệ thống icon và image sẵn rất tiện nếu các bạn muốn minh họa các nhánh trên sơ đồ (mấy cái hình này có điểm rất hay là khi kéo to ra cũng không bị mờ). Ngoài ra, các icon và image rất dễ kéo – thả bằng chuột khi muốn điều chỉnh vị trí trên nhánh so với chữ)
  • Dễ export ra các định dạng (với nhu cầu của sinh viên chắc chỉ cần 2 định dạng pdf và jpg là đủ), khuyến cáo các bạn dùng bảng mã Unicode dựng sẵn nếu không muốn bị lỗi chữ khi xuất.

  Nhược điểm:

  • Các nhánh còn hạn chế độ đậm (tức là nhìn nhánh rất “gầy”), nhìn không tự nhiên cho lắm!
  • Do mục đích chủ yếu của phần mềm là dùng trong business nên chữ chỉ nằm ngang, không “uốn éo” được cùng với hình dạng nhánh như một sơ đồ tư duy tự nhiên, do vậy các nhánh có đôi chỗ bị thẳng đơ nhìn không sướng cho lắm! :D
  • Nhiều bạn khi dùng phần mềm này hay than thở là các nhánh khi vẽ từ topic trung tâm ở quá xa nhau, đó chẳng qua do các bạn quên chỉnh khoảng cách tối thiểu giữa các nhánh ngắn lại ngay từ topic trung tâm. Các bạn khi dùng tránh tình trạng này nhé, mất hết bố cục mind map đấy! :D

  (Các bạn nên tham khảo thêm sách của Buzan về mind map cũng như cách lập 1 mind map)

  2. Mindjet MindManager 9 có gì mới

  So với Mindjet MindManager Pro 8 thì Mindjet MindManager Pro 9 đã có nhiều cải tiến đáng kể với 7 điểm nổi bật:

  Nâng cao hiệu suất năng lượng (Power Performance):

  MindManager Pro 9 bây giờ sẽ mở ra nhanh hơn, tải bản đồ lớn của bạn nhanh hơn và sử dụng tài nguyên hệ thống mạnh hơn.

  Dự án Gantt Chart & Kế hoạch Tài Nguyên

  Xây dựng kế hoạch dự án chính xác. Động não (Brainstorm) và xác định nhiệm vụ dự án của bạn, phân bổ nguồn lực, phụ thuộc, thời gian và ngày tháng. Thời hạn dự án đồng bộ sẽ được hiển thị cùng với bản đồ của bạn nơi bạn có thể thực hiện cập nhật trong bản đồ của bạn hoặc thời gian dự án. Tài nguyên thông tin cập nhật kế hoạch giúp đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa việc sử dụng nguồn tài nguyên quan trọng để có được những dự án thực hiện trên thời gian và trong ngân sách.

  Sức mạnh của chế độ trình bày Slide (Slide Presentations)

  Ngoài chế độ trình bày của MindManager, có một cách mới để trình bày công việc của bạn với chế độ xem slide. Lựa chọn chủ đề, điều chỉnh  và kiểm soát chúng một cách chính xác như bạn muốn đối với mỗi nhánh xuất hiện.

  Về Dynamic Outlook Dashboards

  Xem các mục có liên quan như Outlook, emails, liên lạc (contact), ghi chú (notes), tác vụ (task) hoặc các cuộc gặp gỡ (meetings) mà bạn không phải chuyển sang các ứng dụng khác. Thêm các nhánh Outlook một cách lilnh hoạt với các truy vấn được xác định trước hoặc tạo các xây dựng của riêng bạn. Chỉ với một nhấp chuột, bạn có thể cập nhật trạng thái (status), xem xét nội dung hoặc mở các hồ sơ gốc.

  WYSIWYG Printing

  Bây giờ in ra các MindMap của bạn được dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi slide mà bạn tạo ra cũng có thể được in, vì vậy bạn có thể in ra chính xác những gì bạn cần in.

  Image & Icon Library (Thư vin hình ảnh và biểu tượng

  Nâng cao độ trực quan cho Mindmap của bạn bằng những hình ảnh và biểu tượng có sẵn được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải bất ngờ vì sự phong phú của thư viện ảnh và biểu tượng trong phiên bản này. Thêm những hình ảnh vào Mindmap của mình bạn sẽ tạo ra những tác động tăng cường và giúp tăng khả năng ghi nhớ đối với những nội dung được trình bày.

  Tăng cường cải tiến giao diện và các tính năng tiện dụng

  Mindjet MindManager Pro 9 tích hợp với Office 2010 và Office 2010 thông qua giao diện ribbon thay vì các menu cũ kỹ. Mình nghĩ giao diện Ribbon sẽ làm cho người dùng MindManager 9 cảm thấy rất dễ dàng trong việc tìm hiểu các tính năng và sử dụng chúng.MindManager. The updated menu (ribbon) interface simplifies access to most frequently used commands. Các giao diện trình đơn (ribbon) cập nhật đơn giản hoá việc truy cập vào các lệnh thường xuyên sử dụng nhất. Ngoài ra còn có một trình đơn tập tin mới (gọi là backstage) để cung cấp truy cập dễ dàng vào tài liệu lệnh như in ấn, xuất khẩu, chia sẻ và còn nhiều nữa đang chờ bạn khám phá…

  3. Link download Mindjet MindManager 9 Full Crack

  Homepage Mindjet MindManager:

  Homepage:
  Download Mindjet MindManager Pro 9.0.246 + Keygen:
  Keygen:

  Hướng dẫn Crack

  Mục này dành cho những bạn muốn xài chùa Mindjet MindManager Pro 9. Bởi vì Mindjet Mind Manager Pro khá đắt: 286$ cho phiên bản 8 và 349$ cho phiên bản 9. Cho nên mình sẽ hưỡng dẫn cách crack xài cho nó sướng :D . Sau khi tải file MindManager9Keygen.rar, bạn giải nén file này ra:
  Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

  Mở thư mục Mindjet MindManager Pro 9.0.246 Keygen vừa có được, bạn thấy file MindManager.Pro.9.0.246_KEYGEN.exe như hình dưới
  Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

  Chạy File này lên:
  Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

  Nhấn vào Gen để lấy key:
  Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

  Bạn dùng Key này để Actived Mindjet MindManager Pro 9.0.246. Thế là OK

  nguồn:mrtoan.oni.cc


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Ngọc Tân @ 14:13 09/10/2011
  Số lượt xem: 5180
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Xem Tivi online

  Giải trí tổng hợp

  Danh ngôn

  DÙNG CHUỘT ĐỂ MỞ SÁCH Ở GÓC DƯỚI BÊN PHẢI NHÉ

  Điểm tin hàng ngày

  Tin tổng hợp:

  Kiểm tra code

  CODE KIỂM TRA CODE

  Sẽ không hiển thị nếu code của bạn bị lỗi, khi đó bạn hãy sửa lại code ngay tại khung bên trái !